Ra mắt bộ sách Tiếng Anh lớp 5 theo chương trình Ngoại ngữ Quốc gia 2020

 

Bộ sách Tiếng Anh lớp 5 được NXB Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo Chương trình thí điểm Tiếng Anh Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành theo Quyết định số 3321/QĐ-BGDĐT ngày 12 tháng 8 năm 2010, trong đó tiếng Anh được dạy từ lớp 3 đến lớp 5.

Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc và viết, trong đó ưu tiên phát triển hai kĩ năng nghe và nói.

Bộ sách Tiếng Anh lớp 5 gồm 2 tập xoay quanh các chủ đề giao tiếp gần gũi với học sinh. Bên cạnh đó, bộ sách Bài tập Tiếng Anh lớp 5 (2 tập) được biên soạn để giúp học sinh củng cố và mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh đã học trong Sách giáo khoa.

Tiếng Anh lớp 5 được biên soạn dựa trên cơ sở những kinh nghiệm thực tiễn của việc dạy và học tiếng Anh Tiểu học ở Việt Nam với sự hợp tác, hỗ trợ về chuyên môn, kĩ thuật của NXB Macmillan East Asia.

Với bộ sách tương tác Tiếng Anh lớp 5, học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng các đoạn audio được tích hợp vào các bài hội thoại, các phát âm giọng bản ngữ và có thể tra từ ở bất kỳ đâu trong bộ sách Tiếng Anh này. Phát hành bộ sách tương tác Tiếng Anh lớp 5 theo chương trình Ngoại ngữ Quốc giaNgười dùng Classbook có thể tải bộ sách miễn phí này tại: http://classbook.vn/store_detail/800