Ôn thi thế nào để đỗ vào 10 chuyên?

 Chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với vô vàn cuốn sách hữu ích cùng các ứng dụng học tập thông minh trên Classbook store. Với mong muốn phát triển kho nội dung ngày càng phong phú, Classbook đã ra mắt ứng dụng Ôn thi 10 chuyên. Đây là ứng dụng bài giảng trực tuyến gồm các khóa học nâng cao dành cho các em học sinh giỏi lớp 8, 9 hoặc các em có mục tiêu ôn thi vào lớp 10 chuyên các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh. Các khóa học này nằm trong chương trình của trường trực tuyến A0, do đội ngũ các thầy giỏi và kinh nghiệm của trường PTTH chuyên Khoa học Tự nhiên, thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội trực tiếp giảng dạy như PGS.TS.NGƯT Nguyễn Vũ Lương, chủ nhiệm khối Toán – Tin, hiệu trưởng trường Chuyên khoa học tự nhiên, ĐHQGHN. PGS .TS Trần Thạch Văn, một trong những giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực hóa học, có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn và huấn luyện đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia tham dự các cuộc thi Quốc tế đạt giải thưởng cao.

Kiến thức mỗi môn học được các thầy chia theo chuyên đề, ứng với mỗi chuyên đề sẽ là bài giảng lý thuyết và các bài tập ví dụ minh họạ, giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt, từ đó vận dụng thuần thục để giải các dạng bài tương tự. Cùng với khóa học, học sinh cũng có thể khai thác thêm các cuốn sách sách tham khảo và đề thi mẫu được lựa chọn để thực hành nhiều hơn các kiến thức đã học được.

Nội dung bài giảng liên tục được cập nhật. Đặc biệt trong giai đoạn cuối học kỳ 2 sẽ có các đề thi thử của trường chuyên Khoa học Tự nhiên, giúp các em có những trải nghiệm thực tế với kì thi vào chuyên lớp 10. Ngoài ra, ứng dụng còn có khóa học Tiếng Anh để học sinh thi chuyên các môn tự nhiên làm quen với các dạng bài của môn thi bổ trợ này.

Hệ thống bài giảng trên ứng dụng được sắp xếp khoa học, theo từng chuyên đề của môn học

Bài giảng trực tuyến từ lâu đã trở thành mô hình học tập khá quen thuộc với các bạn học sinh. Trước hết việc học tập trực tuyến sẽ kết nối hàng triệu học sinh với những giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm. Với mỗi bài học, các bạn có thể xem lại bất cứ khi nào và bao nhiêu lần tùy thích.

Hệ thống bài giảng tại ứng dụng Ôn thi 10 chuyên sẽ khuyến khích các em học sinh yêu thích bộ môn tự nhiên, có cơ hội được tiếp nhận với nhiều nguồn kiến thức khác nhau.

Rất nhiều những tính năng hữu ích hiện đã có mặt trên Classbook Store. Tất cả chỉ cách bạn một click chuột. Hãy truy cập http://dathang.classbook.vn/ để sở hữu cho mình thiết bị học tập và hỗ trợ giảng dạy vô cùng thông minh với nhiều quà tặng hấp dẫn (chi tiết vui lòng xem tại website hoặc liên hệ hotline 0902 138 004 để được tư vấn)