Gấu ghép vần – Món quà cho bé bước vào lớp 1

Lứa tuổi từ 5 đến 6 tuổi là giai đoạn tiền đề rất quan trọng để bước vào lớp 1, đánh dấu sự phát triển về nhận thức và ngôn ngữ của trẻ nhỏ.

Song song cùng việc làm quen với các phép tính đơn giản của môn Toán, học đánh vần trong sách Tiếng Việt là phương pháp truyền thống và chính quy để dạy đọc cho trẻ nhỏ. Được nghiên cứu và dựa trên nền tảng học vần trong sách giáo khoa và vở bài tập Tiếng Việt lớp 1, Gấu ghép vần là ứng dụng học tập chuyên sâu về phần học vần, hướng tới đối tượng là các bé mẫu giáo đã nắm vững chữ cái chuyển sang học vần và các bé đang học lớp 1 ôn luyện Tiếng Việt trên lớp.

Với giao diện thân thiện cùng hình ảnh chú gấu nhỏ ngộ nghĩnh, ứng dụng được xây dựng dưới dạng trò chơi giáo dục giúp các em luyện rèn khả năng ghi nhớ cách ghép vần Tiếng Việt hiệu quả. Người chơi sẽ đưa chú gấu nhỏ ngộ nghĩnh của mình vượt qua các chướng ngại vật bằng cách chọn vần đúng, từ các gợi ý có sẵn để ghép thành các từ có ý nghĩa.

 Trong khoảng thời gian nhất định, chú gấu nhỏ càng ghép được nhiều từ đúng thì điểm số tương ứng càng cao. Với mỗi câu trả lời sai, chú gấu sẽ bị vô hiệu hóa đứng yên trong vòng 3 giây.

Có rất nhiều mức độ và bài ghép vần khác nhau, từ đơn giản dành cho các bé đã có sự nhận biết về mặt chữ đến phức tạp hơn để các bé đã bước vào lớp 1 có thể luyện tập ghi nhớ bài học.

Gấu ghép vần hiện đã có mặt trên Classbook Store, bạn cũng có thể dễ dàng download ứng dụng hữu ích này từ  Google Play trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android khác tại đây

Cùng với rất nhiều game giáo dục bổ ích như Quizi BeeEm làm Toán…đã được chúng tôi giới thiệu, Classbook Store còn chứa đựng vô vàn những tính năng bổ trợ thông minh khác đang chờ bạn khám phá. Tất cả chỉ cách bạn một click chuột. Đặt hàng ngay Classbook  để sở hữu cho mình thiết bị học tập và hỗ trợ giảng dạy vô cùng thông minh với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn (chi tiết vui lòng xem tại website hoặc liên hệ hotline 0902 138 004 để được tư vấn)