Thư viện truyện tranh trên Classbook Store

 Bạn đã khám phá Classbook Store hôm nay chưa? Với cam kết về chất lượng nội dung được kiểm định nghiêm ngặt, nguồn sách phong phú và không ngừng mở rộng, mỗi ngày kho sách của chúng ta lại có thêm rất nhiều điều thú vị đấy.

Không chỉ có hàng ngàn đầu sách giáo khoa, sách tham khảo và bổ trợ kiến thức cùng hàng trăm ứng dụng và học liệu điện tử thông minh, hữu ích. Cùng với sự kết hợp của NXB Kim Đồng – đơn vị xuất bản chuyên sản xuất và phát hành sách, văn hóa phẩm dành cho trẻ em lớn nhất tại Việt Nam, hơn 200 đầu sách truyện tranh nhiều thể loại như văn học, lịch sử, khoa học bao gồm cả truyện tranh nước ngoài và truyện tranh Việt Nam đã có mặt tại Classbook Store.

                     Hơn 200 sách truyện tranh với nhiều thể loại phong phú dành cho trẻ em

 Dòng tranh truyện lịch sử Việt Nam giới thiệu về những nhân vật đã gắn liền với lịch sử gây dựng nước nhà như Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Bà Triệu… với những khung hình vẽ màu sống động, khơi gợi trí tưởng tượng sẽ giúp các em hứng thú và ghi nhớ bài học lịch sử. Từ đó, bồi đắp thêm niềm tự hào dân tộc và lòng yêu nước, để mỗi khi đi qua các đường phố có gắn tên vị anh hùng, các em sẽ hiểu hơn về quá khứ hào hùng từ thời cha ông dựng nước.

 Rất nhiều tranh truyện dân gian Việt Nam như Thạch Sanh, Tấm Cám, Sơn Tinh Thủy Tinh, sự tích Hồ Gươm…được ra mắt dưới dạng phiên bản Song ngữ Việt-Anh. Bộ sách này sẽ giúp các em học Tiếng Anh qua những câu truyện dân gian bổ ích và lí thú.

                 

                    Sự tích Bánh Chưng, bánh Dày phiên bản song ngữ Việt - Anh

Tủ sách rèn luyện kĩ năng sống chắc chắn sẽ là chủ đề các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ không thể bỏ qua. Hướng đến đối tượng trẻ mầm non, tiểu học với những câu chuyện lồng ghép nhân vật ngộ nghĩnh, lời thoại dí dỏm nhưng mang tính giáo dục và bổ trợ kiến thức khoa học đời sống rất phù hợp tâm lí trẻ thơ.

Kì nghỉ hè từ nhiều năm nay đã trở thành một khoảng thời gian quan trọng để các em tự học, trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng sống. Ngoài việc học tập cùng với bộ sách giáo khoa bổ trợ,  sách truyện tranh sẽ khơi gợi, bồi dưỡng tình yêu đối với văn hóa đọc, xây dựng thói quen đọc sách từ trong mỗi gia đình. Nhà xuất bản Kim Đồng sẽ liên tục cập nhật các tác phẩm truyện tranh đặc sắc khác lên Classbook store với chính sách giá bán ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn đọc.

Với thế mạnh là một sản phẩm học liệu điện tử thông minh và hữu ích, Classbook luôn là lựa chọn hàng đầu thu hút các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh. Tất cả chỉ cách bạn một click chuột. Hãy truy cập http://dathang.classbook.vn/  để sở hữu cho mình thiết bị học tập và hỗ trợ giảng dạy vô cùng thông minh với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn (chi tiết vui lòng xem tại website hoặc liên hệ hotline 0902 138 004 để được tư vấn)