Tổng hợp bộ đề thi THPT Quốc Gia 2015

 Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2015 chính thức diễn ra từ 1/7 - 4/7/2015 với 38 cụm thi tại các tỉnh thành trên cả nước.

Như vậy chỉ còn thời gian rất ngắn nữa thôi sẽ tới những ngày vô cùng quan trọng với mỗi sĩ tử. Theo kinh nghiệm từ các thủ khoa các năm thi trước thì đây là giai đoạn vàng cho việc rèn luyện đề thi thử, trong đó kinh nghiệm luyện đề thi thử từ các trường THPT chuyên là điều không thể bỏ qua. Kỳ thi THPT quốc gia năm nay hướng đến hai mục đích: vừa làm căn cứ xét tốt nghiệp THPT, vừa để xét tuyển Đại học – Cao đẳng  nên cấu trúc của đề thi sẽ khác so với những năm trước.

Không chỉ có hàng ngàn đầu sách giáo khoa, sách tham khảo và bổ trợ kiến thức, Classbook Store còn cung cấp hàng trăm ứng dụng và học liệu điện tử vô cùng hữu ích. Với cam kết về tính chính xác, cập nhật nhanh chóng giúp giảm bớt sức “nóng” của mùa thi đang cận kề, bộ đề luyện thi THPT Quốc gia đã có mặt  kịp thời giúp các em học sinh ôn luyện với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, có thể tự chấm điểm khi so sánh với đáp án để kiểm tra kiến thức của mình.

                Hơn 200 đề luyện thi và đáp án mẫu của 8 môn thuộc kì thi THPT Quốc gia 2015

Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh dự thi, Classbook giới thiệu các đề thi thử  minh họa, kèm theo đáp án để giáo viên và học sinh tham khảo. Các đề thi thử đa dạng qua đó học sinh sẽ hình dung được mức độ yêu cầu của đề thi chính thức để ôn tập. Không chỉ giới hạn ứng dụng hữu ích này trên sản phẩm Sách giáo khoa điện tử Classbook, giờ đây bạn có thể dễ dàng download bộ đề luyện thi cho kỳ thi THPT Quốc gia 2015 từ  Google Play trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android khác tùy theo mục đích ôn luyện của mình:

 30 đề Tiếng Anh luyện thi THPT tập 1

 30 đề Toán luyện thi THPT

 Đề thi minh họa THPT Quốc gia

 20 Đề Sinh học luyện thi THPT

 25 Đề Vật lí luyện thi THPT

30 Đề Hóa học luyện thi THPT

30 Đề Văn học luyện thi THPT

30 Đề Tiếng Anh luyện thi THPT tập 2

 Tổng hợp đề Sử - Địa luyện thi THPT

 Kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 được xây dựng trên cơ sở đáp ứng mục đích tổ chức thi để xét tốt nghiệp và xét tuyển vào đại học, cao đẳng. Nội dung thi nằm trong chương trình THPT, tập trung chủ yếu là chương trình lớp 12.

“ Đề thi đặt ra yêu cầu ở 2 mức độ cơ bản và nâng cao, tương tự đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014. Trong đó, tỷ lệ điểm dành cho mức độ cơ bản chiếm khoảng 60% tổng số điểm và cho mức độ nâng cao chiếm khoảng 40% tổng số điểm để đảm bảo phân loại được trình độ của thí sinh. Đề thi ra theo hướng đánh giá năng lực người học, tăng cường các câu hỏi vận dụng kiến thức, giảm học thuộc lòng, ghi nhớ máy móc hay trả lời theo khuôn mẫu có sẵn. Đề thi các môn khoa học xã hội tiếp tục ra theo hướng mở. “

Cùng với bộ đề thi được chọn lọc và tổng hợp mà chúng tôi đã giới thiệu, Classbook store còn chứa đựng vô vàn những tính năng bổ trợ thông minh khác đang chờ bạn khám phá. Tất cả chỉ cách bạn một click chuột. Hãy truy cập Đặt hàng Classbook ngay  để sở hữu cho mình thiết bị học tập và hỗ trợ giảng dạy vô cùng thông minh với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn (chi tiết vui lòng xem tại website hoặc liên hệ hotline 0902 138 004 để được tư vấn)