Classbook - Đồng hành cùng sĩ tử vượt vũ môn

 

Một mùa thi nữa lại đến, Classbook tự hào luôn thực hiện tốt vai trò là trợ thủ đắc lực đồng hành cùng sĩ tử khắp mọi miền đất nước, vượt qua những kì thi đầy thử thách, cam go phía trước để cán đích thành công.

Không chỉ có hàng ngàn đầu sách giáo khoa, sách tham khảo và bổ trợ kiến thức, Classbook Store còn cung cấp hàng trăm ứng dụng và học liệu điện tử chạy trên hệ điều hành Android. Với cam kết về tính chính xác, cập nhật nhanh chóng giúp giảm bớt sức “nóng” của mùa thi đang cận kề, hai bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 hiện đã có mặt  kịp thời giúp các em học sinh làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, có thể tự chấm điểm khi so sánh với đáp án để kiểm tra kiến thức của mình.

Được chọn lọc và tổng hợp từ bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường chuyên nổi tiếng, bộ đề thi bao gồm các đề thi của 6 môn học : Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh cập nhật liên tục trên Classbook Store.

Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh dự thi, Classbook Store cũng giới thiệu các đề thi thử  minh họa, kèm theo đáp án để giáo viên và học sinh tham khảo. Các đề thi thử đa dạng qua đó học sinh sẽ hình dung được mức độ yêu cầu của đề thi chính thức để ôn tập.

Đề thi đặt ra yêu cầu ở 2 mức độ cơ bản và nâng cao, tương tự đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng. Trong đó, tỷ lệ điểm dành cho mức độ cơ bản chiếm khoảng 60% tổng số điểm và cho mức độ nâng cao chiếm khoảng 40% tổng số điểm để đảm bảo phân loại được trình độ của thí sinh.

Đề thi ra theo hướng đánh giá năng lực người học, tăng cường các câu hỏi vận dụng kiến thức, giảm yêu cầu thuộc lòng, ghi nhớ máy móc hay trả lời theo khuôn mẫu có sẵn. Bộ đề thi được tổng hợp bám sát với những thay đổi của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Rất nhiều những tính năng hữu ích khác hiện đã có mặt trên Classbook Store. Tất cả chỉ cách bạn một click chuột. Hãy truy cập http://dathang.classbook.vn/  để sở hữu cho mình thiết bị học tập và hỗ trợ giảng dạy vô cùng thông minh với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn (chi tiết vui lòng xem tại website hoặc liên hệ hotline 0902 138 004 để được tư vấn)