Những lưu ý trong quá trình sử dụng thiết bị Classbook

 

 1. 1. Trong quá trình sử dụng lâu dài và liên tục, thiết bị có thể phát nhiệt (nóng) và ảnh hưởng đến việc sử dụng của thiết bị. Xin vui lòng lưu ý các biện pháp sử dụng hợp lý để không gây hiện tượng quá nóng hoặc ảnh hưởng đến các sự cố kỹ thuật khác.

  2. Nếu Classbook không được sử dụng trong thời gian dài, xin vui lòng sạc đầy pin trong chu kỳ mỗi lần một tuần để tránh hiện tượng khó khởi động lại sau một thời gian dài không sử dụng.

  3. Xin vui lòng sử dụng đúng các phụ kiện đi kèm để tránh các hư hỏng và ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ thiết bị.

  4. Lưu ý tiến hành sạc điện khi thấy các hiện tượng sau:

  - Cảnh báo pin sắp hết trên thanh công cụ hoặc có thông báo trên màn hình.

  - Thiết bị tự động tắt hoặc không thể khởi động

  5. Trường hợp cần nâng cấp hoặc cập nhật phần mềm, ứng dụng và nội dung sách giáo khoa điện tử, xin vui lòng tham khảo thông tin từ nhà sản xuất tại Classbook.vn để tiến hành nâng cấp hệ thống, phần mềm, ứng dụng và các nội dung liên quan khác.

  6. Trong quá trình sử dụng, lưu ý tránh làm rơi hoặc để thiết bị va đập mạnh. Không sử dụng thiết bị Classbook gần các nguồn nhiệt độ cao, độ ấm lớn, bụi, từ trường mạnh hoặc làm việc lâu dưới trời nắng.

  7. Việc lau chùi thiết bị phải tiến hành nhẹ nhàng, cẩn thận với các phụ kiện chuyên dụng dành cho vệ sinh thiết bị điện tử (nước lau chùi màn hình, khăn lau..).

  8. Tuân thủ mọi hạn chế về thiết bị điện tử tại những nơi được cảnh báo như máy bay, gần các thiết bị y tế, trạm xăng hoặc những nơi  có những nơi có nhiên liệu, hóa chất…

  9. Thiết bị Classbook không chống nước, vì vậy luôn phải giữ thiết bị khô ráo.

  10. Tuyệt đối không dùng sạc của loại máy khác để sạc pin, để làm cho IC bị chập cháy.

  11. Không được tự ý bóc tem bảo hành hay làm rách nát tem. Trong trường hợp đó, khách hàng sẽ không được bảo hành.

  12. Không tự ý tháo mở hoặc tự ý can thiệp vào bên trong hoặc hệ điều hành của máy.

  13. Chỉ những nhân viên kỹ thuật được đào tạo của các trung tâm bảo hành được ủy quyền mới được phép tiến hành sửa chữa thiết bị.