Đi tìm nhà thông thái cùng Classbook

 

Nằm trong Chương trình “Cùng Samsung Galaxy Tab3V đi tìm nhà thông thái”, lần này, Samsung đã đến với trường tiểu học Hoàng Hoa Thám, cùng các em học sinh vui chơi và học tập trên thiết bị Samsung Galaxy tab 3V có tích hợp ứng dụng Classbook.

Tại chương trình, phụ huynh và các em học sinh khối lớp 2 và 3 trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám có cơ hội tham gia vào trò chơi hoạt náo với bài hái tiếng anh: ABC song sử dụng ứng dụng Classbook.

IMG 1935

Samsung Galaxy Tab3V tích hợp ứng dụng Classbook

Không những vậy, các em nhỏ cũng được tham gia vào các phần chơi giải đố với bộ câu hỏi do Công ty sách điện tử Giáo dục EDC cung cấp. Giải thưởng cho người chiến thắng là chiếc Samsung Galaxy tab 3V tích hợp rất nhiều các ứng dụng bổ trợ cho việc hoạc tập của các em. Samsung Kidstime - ứng dụng tích hợp hơn 80 trò chơi và nhiều đầu sách, truyện phù hợp cho trẻ nhỏ, giúp phụ huynh quản lý và theo dõi việc sử dụng của trẻ và Classbook – kho sách giáo khoa điện tử có khả năng tương tác là hai ứng dụng nổi bật, độc quyền trong thiết bị này.

IMG 1937

Các em nhỏ tham gia vào các phần chơi tương tác với các ứng dụng của Samsung Galaxy Tab3V

Đây là lần đầu tiên Samsung kết hợp với EDC để mang đến một phiên bản Sách giáo khoa điện tử vô cùng hữu ích dành cho các em học sinh trên chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab3 V với ứng dụng độc quyền Classbook. 

Tích hợp toàn bộ Sách giáo khoa ở 12 cấp lớp phổ thông, trung học cơ sở và tiểu học, Classbook mang đến cách thức học tập hoàn toàn mới khi các em có thể tương tác trực tiếp các nội dung trên sách hoặc tập đánh vần qua hướng dẫn phát âm chuẩn. Các hình minh hoạ nội dung trong Sách giáo khoa còn được tích hợp thêm hình ảnh chụp thực tế hoặc video sinh động khi các em nhấp vào hình minh hoạ. Ngoài ra, các em còn có thể trực tiếp ghi chú ngay trên nội dung trong Sách giáo khoa.

IMG 1939

Chương trình “Cùng Samsung Galaxy Tab3 V đi tìm nhà thông thái” được triển khai từ 30/3 đến 3/5/2015 trên 36 trường học tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.