Bộ đề thi tuyển và tốt nghiệp THPT

Bộ đề thi tuyển và tốt nghiệp THPT

 

Đây là thời điểm các em học sinh lớp 9 và lớp 12 bước vào giai đoạn ôn luyện gấp rút cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới. Để giúp các em có nắm vững các kiến thức, thành thạo các dạng bài, công ty Sách điện tử Giáo dục EDC đã cho ra mắt 3 ứng dụng bộ đề thi: Thi chuyên toán lớp 10, Thi tuyển sinh lớp 10, Thi THPT quốc gia.

Các bộ đề bao gồm những đề thi chính thức do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành trong những năm trước. Với các máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, Bạn có thể dễ dàng tải bộ đề thi tại Google Play:

Đề thi lớp 10 chuyên toán 2013: Bộ đề bao gồm đề thi và đáp án tham khảo của các đề thi vào lớp 10 chuyên Toán (năm 2013 – 2014) của 35 trường chuyên nổi tiếng trên của các tỉnh thành trên cả nước

1

Đề thi mẫu THPT Quốc Gia: Bộ đề thi mẫu THPT cấp quốc gia do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành, gồm 8 đề và lời giải chi tiết tham khảo của các môn: Toán, Vật Lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh.

3

Đề thi tuyển sinh lớp 10 (2009-2014): Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 các năm từ 2009 - 2014 gồm tập hợp các đề thi tuyển sinh môn văn, toán của sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh, giúp học sinh nắm được dạng bài tập qua các năm và thông qua đây các em cũng nắm được cách giải và làm bài một cách hiệu quả nhất.

2

Chúc các em học sinh hoàn thành tốt kì thi với bộ đề thi hữu ích trên.