Góc học tập di động cho học sinh

 

Ứng dụng độc quyền Classbook trên máy tính bảng Galaxy Tab 3 V là kho sách giáo khoa điện tử có khả năng tương tác, giúp việc học tập của học sinh trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

Trẻ em sử dụng máy tính bảng ngày càng phổ biến, nhưng vẫn còn nhiều bậc phụ huynh lo ngại con mình chỉ lo chơi game mà sao nhãng việc học tập. Ứng dụng Classbook đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Samsung và Nhà xuất bản Giáo dục nhằm mang đến một phiên bản sách giáo khoa điện tử hữu ích trên chiếc máy tính bảng Galaxy Tab3 V.

Classbook sở hữu toàn bộ sách giáo khoa điện tử ở 12 cấp lớp và mang đến cách thức học tập hoàn toàn mới khi các em có thể tương tác trực tiếp nội dung trên sách hoặc tập đánh vần qua hướng dẫn phát âm chuẩn. Minh hoạ nội dung trong sách kết hợp hình ảnh chụp thực tế hoặc video sinh động khi các em nhấp vào hình minh hoạ. Ngoài ra, học sinh các cấp còn có thể trực tiếp ghi chú ngay trên nội dung trong sách.

Classbook giúp cho việc học mỗi ngày trở nên thú vị và sinh động hơn. Khi đi chơi xa, học sinh có thể ôn bài ngay trên máy mà không phải mang theo sách vở, bút viết. Hiện, những ai mua Galaxy Tab3 V sẽ được tặng 2 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 và giảm 70% khi mua các bộ sách khác trên Classbook.

Được trang bị những ứng dụng thiết thực và thông minh, Galaxy Tab3 V giúp trẻ nhỏ, học sinh có được những giờ học sinh động và bổ ích. Với cấu hình khá tốt, tích hợp 2 camera trước và sau, thiết bị còn là công cụ giải trí giúp cả gia đình có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau.

Bạn có thể tham khảo clip giới thiệu ứng dụng Classbook trên Samsung Galaxy Tab3 V tại nguồn: 

http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/goc-hoc-tap-di-dong-cho-hoc-sinh-3183575.html